Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ B ToX Peel có hiệu quả không ?

03/06/2020 | 237

Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ B Tox Peel của Hàn Quốc. Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ B Tox Peel là phương pháp trị sẹo rỗ dựa trên cơ chế mài da và thay da sinh học giúp tái tạo tế bào da mới tự nhiên, “là phẳng” các vùng sẹo rỗ.

Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ B Tox Peel là sản phẩm ứng dụng công nghệ thay da sinh học và tảo Sillic quý hiếm từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ được các bạn trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả rõ rệt, không đau đớn, mang đến làn da mịn màng, săn chắc, đều màu và không còn rỗ sẹo.

 

 

 

 

Trị sẹo rỗ luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sẹo rỗ không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chúng ta tự tin trong giao tiếp. Hiện nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ trị sẹo rỗ như kem trị sẹo, lăn kim, laser,…Mỗi phương pháp lại có ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng tình trạng sẹo khác nhau.

 

Hiện nay, một phương pháp trị sẹo rỗ mới được các bạn trẻ ưa chuộng bậc nhất là sử dụng vi kim tảo biển. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ dựa trên cơ chế mài da và thay da sinh học giúp tái tạo tế bào da mới tự nhiên, “là phẳng” các vùng sẹo rỗ.

 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ là hiệu quả nhanh, không gây đau đớn, không chảy máu hay xấm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay hồi phục.

 

Sản phẩm Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ B Tox Peel của Hàn Quốc mang đến hiệu quả trị sẹo rỗ khá tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng. Sản phẩm được chiết từ loại tảo Silic quý hiếm sống nơi vùng biển sâu giá lạnh, chứa rất nhiều hoạt chất sinh học và vitamin nuôi dưỡng, tái tạo làn da gồm: vitamin B1, B2, B3 (nuôi da, tăng sinh protein làm đầy), kẽm, vi lượng, caroten, selenium (ngăn ngừa lão hóa), magie, vitamin E, amino axit béo,…

 

Dưới tác động của công nghệ thay da sinh học, các hoạt chất này sẽ len lỏi xuống sâu phần trung bì và hạ bì để cải tổ lại cấu trúc da, đồng thời đào thải các chất cặn bã, độc tố gây lão hóa, xỉn màu da.

 

Quá trình này sẽ tạo ra những mảng bong tróc tự nhiên để tái sinh làn da hoàn toàn mới mịn màng và tươi trẻ. Đầu tiên là loại bỏ tế bào chết, lớp da sừng sần sùi trên bề mặt da sẹo. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen và elastin để lấp đầy lõm sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo bề mặt da mịn màng, đều màu và căng  bóng.

 

 

 

Với tình trạng sẹo rỗ lâu năm, bạn cần thực hiện liệu pháp Vi kim tảo biển trị sẹo rỗ từ 3 – 5 lần để thấy được hiệu quả cải thiện rõ rệt. Sử dụng tế bào gốc thoa lên da trong và sau quá trình bong da để thúc đẩy hiệu quả trị sẹo rỗ tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268