Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream

450.000đ

Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream của Úc. Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream tuyệt vời vì trong 1 gram hyaluronic chứa 1000ml nước, làm cho gia mịn màng, mềm mại, giảm nếp nhăn hiệu quả.


Còn hàng
1

Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream có kết cấu mềm mượt như nước, phù hợp với mọi loại da. Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream chứa các yếu tố giữ ẩm tự nhiên và các hợp chất hữu cơ thâm nhập hiệu quả vào từng lớp da để truyền vào dinh dưỡng cần thiết.

kem-duong-am-eaoron-hyaluronic-cream-03.jpg (178 KB)

Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream mang lại sức sống mới cho làn da bằng cách khóa độ ẩm của da và làm giảm các nếp nhăn và vết chân chim do da bị mất nước và khô. Thông qua việc chăm sóc dưỡng ẩm nhẹ nhàng, kem dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic cải thiện làn da mịn màng và săn chắc, giúp làn da mềm mại và mịn màng, giống như cảm giác nổi lên từ biển sâu.

Công dụng Kem dưỡng ẩm Eaoron Hyaluronic Cream

- Collagen đều rất quan trọng vì chúng duy trì các lớp cấu trúc của da. Collagen giúp da săn chắc còn tinh chất HYALURONIC ( gọi tắt là HA) nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho các collagen.

- Làm chậm quá trình lão hoá, hoặc ít nhất là dấu các tác động trực tiếp của sự lão hoá nhờ tinh chất HYALURONIC lấp đầy không gian tế bào bằng cách liên kết với nước duy trì làn da không bị nếp nhăn.

- Giảm các vết chân chim mắt dần biến mất, nếp nhăn quạnh miệng sẻ đầy dần lên, da sẻ căng mọng, săn chắc và đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch và lau khô, thoa kem đều lên mặt và cổ (thoa kem sau lớp serum).
Massage theo chuyển động tròn hướng lên trên theo chiều khuôn mặt đến khi kem thấm hoàn toàn vào da.

Sử dụng tốt nhất vào ban đêm để các chất dễ hấp thu.

Trọng lượng: 50ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268