Kem trị mụn EAORON Clear Acne Cream

500.000đ

EAORON_MUN

Kem trị mụn EAORON Clear Acne Cream của Úc giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, phục hồi các tổn thương do mụn, làm dịu da và giảm thâm mụn


Còn hàng
1

Kem trị mụn EAORON Clear Acne Cream được thiết kế cho làn da dễ bị mụn trứng cá, loại kem này được bào chế với các thảo dược tự nhiên được kết hợp khoa học, đảm bảo ngăn ngừa hiệu quả xuất hiện của mụn trứng cá.

 

 

Các thành phần trong kem thâm nhập mạnh mẽ vào da, cung cấp bổ sung chuyên sâu cho làn da dễ bị mụn trứng cá, phục hồi và làm dịu làn da bị hư hại từ bề mặt da xuống sâu bên trong da.

Kem trị mụn EAORON Clear Acne Cream làm dịu làn da bị tổn thương, bảo vệ da chống lại các vấn đề khác nhau, làm cho làn da mịn màng, dịu da và đẹp tự nhiên.

Các phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên như kem Eaoron Clear Acne Treatment được yêu thích vì phương pháp điều trị giúp giải quyết mụn, làm thu nhỏ gom đầu mụn và làm mờ vết thâm bằng các giải pháp tự nhiên để làm trẻ hóa làn da.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Sau khi rửa mặt sạch 

 

Thoa kem đều lên mặt và massaga nhẹ nhàng cho kem thấm sâu vào da

Lưu ý:

1. Sản phẩm này chỉ dành cho sử dụng bên ngoài. Hãy lưu trữ nó ở một nơi không thể tiếp cận cho trẻ em.


2. Trước khi sử dụng, hãy bôi một lượng kem nhất định sau tai để kiểm tra xem có bất kỳ tác dụng phụ nào không.


3. Hãy ngừng sử dụng khi có vết thương, viêm da hoặc các bất thường khác trên da của bạn.


4. Trong trường hợp khó chịu sau khi sử dụng, vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức, rửa mặt bằng nước sạch và tham khảo ý kiến chuyên gia.

 

Trọng lượng:

 

Xuất xứ: Úc

 

 

 

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268