Mặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask

350.000đ 290.000đ -17%

Mặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask của Úc. Mặt nạMặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask tạo độ ẩm giúp hydrat hóa, làm sáng da và giảm nếp nhăn, săn chắc da mang lại vẻ trẻ trung hơn.


Còn hàng
1

Mặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask sử dụng công nghệ mới nhất kết hợp các thành phần chất lượng để cung cấp độ ẩm tối đa. Được làm bằng một trong những vật liệu mỏng nhất và tự nhiên, mặt nạ này cho phép da hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả trong 15 phút. Được pha trộn với axit hyaluronic và collagen, mặt nạ này giúp da lấy lại độ săn chắc, độ ẩm và độ sáng. Mặt nạ có thể giúp hydrat hóa, làm sáng da và giảm nếp nhăn mang lại vẻ ngoài trẻ trung hơn.

 

 

 

 

Mặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask được làm bằng một trong những vật liệu mỏng nhất và tự nhiên, mặt nạ này cho phép da hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả trong 15 phút.

 

Collagen được sản xuất tự nhiên trên da của bạn, và collagen là thứ giữ cho bạn không phát triển những nếp nhăn. Mặt nạ này chứa đầy collagen giúp da lấy lại sự săn chắc và sáng bóng mịn màng. Giúp hydrat hóa và làm mịn các nếp nhăn để làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Áp dụng công nghệ mới nhất, nó chứa các loại dầu thực vật, chiết xuất thực vật kết hợp với Hyaluronic Acid để cung cấp cho da một sự tăng cường dinh dưỡng rất cần thiết.

 

 

Công dụng Mặt nạ dưỡng ẩm EAORON Hyaluronic Acid Collagen Hydrating Face Mask:

 

- Dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da mềm mại

 

- Tái tạo da trắng sáng tự nhiên

 

- Giảm nếp nhăn và đường nhăn cho da căng mịn

 

- Phục hồi độ đàn hồi cho da săn chắc khỏe mạnh

 

 

 

Thành phần

 

Nước lọc Chiết xuất, Chiết xuất trái cây Bilberry, Dextran, Natri tinh bột Octenylsuccine, CoEnzyme Q10, Trifluoroacetyl Tripeptide-2, Heptapeptide-8, Maltodextrin, Vitamin E tự nhiên, Silica, Dầu đậu nành.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Sau khi làm sạch khuôn mặt, nhẹ nhàng phủ mặt nạ lên mặt và thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút. Lột bỏ và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm hết vào da. Dành cho tất cả các loại da.

 

 

 

Lưu ý:

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu nó vô tình chạm vào mắt, xin vui lòng rửa kỹ. Nếu có bất kỳ triệu chứng cáo buộc, xin vui lòng ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Chỉ sử dụng ngoài da. Dành cho mọi loại da.

 

 

 

Trọng lượng: 1 hộp 5 miếng

 

Xuất xứ: Úc

 

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

 

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268