Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex


Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex của Úc. Bộ kem trứng cá Lamarine giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da đem lại làn da trắng sáng rạng rỡ, căng mịn trông trẻ trung hơn.

Còn hàng

Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex đa chức năng giàu chất dinh dưỡng cung cấp độ ẩm, hydrat hóa suốt ngày đêm để chống lại bảy dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất.

Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex 03.jpg (276 KB)

Thế hệ tiếp theo của công nghệ chống lão hóa là trứng cá CAVIAR

Dòng sản phẩm dưỡng da trứng cá Caviar của LaMarine là một ví dụ về giải pháp mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp biển cho chăm sóc da.

Sản phẩm kết hợp trứng cá, peptide và vitamin trong một hệ thống phân phối công nghệ cao đặc biệt độc đáo được thiết kế để chiết xuất trứng cá trực tiếp.

Kết quả là cải thiện khả năng giữ ẩm da và cho phép da hấp thụ các hoạt chất khác tốt hơn. Đồng thời giúp phát triển lớp bảo vệ tự nhiên của da và cải thiện độ ẩm bên ngoài da.

Sản phẩm cũng giúp kích thích quá trình trao đổi chất của da, trao quyền cho các tế bào cơ thể và bảo vệ da khỏi sự bong tróc và lão hóa.

Dòng sản phẩm Caviar LaMarine có lợi trong việc điều trị quầng thâm quanh mắt và làm trắng sáng da bằng cách cung cấp sự gắn kết, dinh dưỡng và axit béo Omega 3.

Trứng cá giàu protein, peptide là ví dụ của các thành phần công nghệ cao, là xu hướng chính tạo ảnh hưởng đến việc ra mắt sản phẩm mới trong thị trường chăm sóc da chống lão hóa năng động. Xu hướng làm đẹp công nghệ cao liên quan đến các công thức tinh vi tận dụng những tiến bộ trong các hoạt động chống lão hóa mới.

Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex bao gồm:

Kem dưỡng trứng cá LaMarine Ultimate Skin Rejuvenating Caviar Cream 04.jpg (363 KB)

Kem dưỡng mắt LaMarine Ultimate Eye Revival Caviar Cream 05.jpg (394 KB)

Bộ kem trứng cá Lamarine Ultimate Caviar Complex 04.jpg (242 KB)

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268