Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack

1.950.000đ 1.400.000đ -28%

LLSB2

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack của Úc. Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack để kiểm soát sự sản sinh dầu và lấy đi những cồi mụn lây ngày và khó lấy như mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các mụn đang sưng viêm hay tái đi tái lại.


Còn hàng
1

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack không dùng bất kỳ một loại hóa chất gây hại nào và được kiểm định bởi Bộ Y tế Úc.

bo-san-pham-tri-mun-lalisse-clear-skin-value-pack-04.jpg (319 KB)

Lalisse Australia Pty. Ltd., tập trung vào việc nghiên cứu nguyên nhân gây mụn, tính chất của mụn và da dầu tìm ra giải pháp điều trị tối ưu nhất cho làn da bị mụn của bạn.

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack bằng thảo dược thiên nhiên bao gồm:

Lalisse Anti-Spot Skin Serum No.1 (Serum) 10ml

 

Lalisse Oil-Control Cleanser (Sữa rửa mặt) 100g

 

Lalisse Exfoliating Peel-Off Masque(Mặt nạ)          60g

 

Lalisse Oil-Free Moisturiser (Kem dưỡng ẩm) 50ml

 

Công dụng bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack

 

Phục hồi da hàng ngày cho da sạch mụn không tỳ vết

Kết hợp độc đáo với các thành phần tự nhiên giúp tái tạo và phục hồi da

Công thức kiểm soát dầu thừa và làm sáng da

Duy trì làn da sạch sẽ, mịn màng và khoẻ mạnh hàng ngày

Mitidi-serum-tri-mun-anti-spot-skin-No1-10ml-04.jpg (352 KB)

 

Mitidi-sua-rua-mat-tri-mun-da-dau-lalisse-19.jpg (331 KB)

 

Mitidi-mat-na-tri-mun-lalisse-exfoliating-peel-off-masque-07.jpg (288 KB)

Mitidi-kem-duong-am-cho-da-dau-mun-lalisse-oil-free-moisturizer-03.jpg (355 KB)

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack là sự kết hợp của rất nhiều những tinh chất độc đáo được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên dụa theo phương pháp bí truyền đã có từ hàng ngàn năm của Phương Đông và công nghệ hiện đại nhất của Đức để chiết xuất ra những thành phần từ thiên nhiên như: Ginkgo Seed (hạt bạch quả), hoa cây kim ngân, rễ cây bạch chỉ, ... và những lợi ích không thể thiếu từ tinh chất bột ngọc trai. Đây là nơi gặp nhau giữa phương pháp bí truyền của phương Đông và công nghệ mỹ phẩm hiện đại của phương Tây.

 

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack không thử nghiện trên động vật và không gây độc hại cho môi trường. Và đã được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa đa trên toàn nước Úc cũng như các nước trên thế giới.

 

Hiện nay, Lalisse Australia Pty. Ltd., cung cấp dòng sản phẩm đặc biệt chuyên dùng cho da dầu, da hỗn hợp và da có vấn đề về Mụn. Dòng sản phẩm chăm sóc da này chỉ cung cấp những tinh chất có nguồn gốc thiên nhiên để kiểm soát sự sản sinh dầu và lấy đi những cồi mụn lây ngày và khó lấy như mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các mụn đang sưng viêm hay tái đi tái lại.

 

Bộ trị mụn Lalisse Clear Skin Value Pack là sản phẩm có tính khoa học cao điều trị mụn và da dầu một cách hiệu quả và còn thấm sâu vào trong dưới da để kích thích sự hoạt động của tuần hoàn dưới da. Sự kết hợp các chiết suất có nguồn gốc thiên nhiên trong Lalisse giúp da bạn khai thông các tuyến nang dầu đang bị đóng kín, se nhỏ lỗ chân lông và làm cho da trở nên mềm, mịn và sạch. 

 

bo-san-pham-tri-mun-lalisse-clear-skin-value-pack-13.jpg (652 KB)

 

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268