Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution 250ml

400.000đ

Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution của Úc. Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution làm dịu vùng da khô, ngứa và vùng da bị viêm rộng lớn.

Còn hàng
1

Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalizing HC Bath Solution 4.jpg (247 KB)

Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution hiệu quả cho vùng da khô, ngứa và vùng da bị viêm rộng lớn.

Làm dịu và giữ ẩm

Chứa Pine Tar giúp giảm ngứa và viêm

Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution có chứa Pine Tar và các thành phần tự nhiên khác để làm sạch nhẹ nhàng và giữ ẩm cho da khô và giảm bớt sự khó chịu.

Công thức phân tán nước không gây nhờn này phù hợp để điều trị các vùng da ngứa và da khô. Giúp da mềm mại và dễ chịu sau khi sử dụng.

Thích hợp để sử dụng trên trẻ sơ sinh và trẻ em.

Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalizing HC Bath Solution 1.jpg (315 KB)

Thành phần:

Aqua, Butylene Glycol, Sodium Lauryl Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Polysorbate 20, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Pine Tar, Sophora Root Extract, Cnidium Seed Extract, Dittany Bark Extract, Honeysuckle Flower Extract, Triclosan, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Benzyl Alcohol, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Triethanolamine, Parfume.

Hướng dẫn sử dụng:

Đổ 30ml Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution vào nước ấm và ngâm trong 10-15 phút. Cách khác, ngâm một viên bông gòn trong chất pha loãng (1 phần Lalisse Medi-Pro Vitalizing Bath Solution cho 3 phần nước) và thoa lên các vùng bị ảnh hưởng. Để khoảng 10-15 phút. Không rửa sạch nhưng lau khô da.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em, áp dụng một nửa số lượng được đề nghị (15ml cho bồn tắm hoặc 1 phần Dung dịch tắm Lalisse Medi Pro Vitalising Bath Solution cho 6 phần nước ấm).

Trọng lượng: 250ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268