Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing Skin Cream 30ml

350.000đ

Kem dưỡng da Lalisse Medi Pro Vitalizing Skin Cream của Úc. Kem dưỡng da Lalisse Medi Pro Vitalizing Skin Cream giúp làm dịu và giữ ẩm da khô và nhạy cảm, làm dịu da bị kích thích và giúp giảm viêm, cảm giác nóng rát và ngứa.

Còn hàng
1

Kem Medi Pro Vitalizing Skin Cream 1.jpg (236 KB)

Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing Skin Cream không gây ngứa ngáy & phát ban

Kem phù hợp cho da khô, nhạy cảm, kích thích và có vấn đề da

Chứa thành phần thảo dược tự nhiên

Kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng và làm hàng rào bảo vệ da

Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing Skin Cream giúp làm dịu và giữ ẩm da khô và nhạy cảm, làm dịu da bị kích thích và giúp giảm viêm, cảm giác nóng rát và ngứa.

Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing Skin Cream nhẹ và dễ sử dụng. Cảm thấy mịn màng trên da.

Kem giúp làm kín độ ẩm tự nhiên của da và hoạt động như một hàng rào bảo vệ chống lại sự mất độ ẩm.

Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing Skin Cream không chứa chất bảo quản và phù hợp cho các loại da nhạy cảm cũng như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Xem hướng dẫn để biết thêm thông tin.

Kem Medi Pro Vitalizing Skin Cream 4.jpg (305 KB)

Thành phần:

Aqua, Butylene Glycol, Squalane, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Jojoba Oil, Cyclomethicone, Shea Butter, Pine Tar, Cnidium Seed Extract, Broom Cyprus Fruit Extract, Dittany Bark Extract, Honeysuckle Flower Extract, Chrysanthemum Extract, Zinc Oxide, Methyl Glucose Sesquistearate, Peg-20 Methyl Glucose Sesquistearate, Stearic Acid, Dimethicone, Glycerin, Tocopheryl Acetate, Polysorbate 80, Potassium Cetyl Phosphate, Oubaku Ekisu Extract, Triclosan, Allantoin, Xanthan Gum, Methylparaben, Propylparaben, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Menthol, Parfum, CI 19140, CI 15985.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa kem vào các khu vực bị ảnh hưởng theo yêu cầu, đặc biệt là sau khi tắm với Dung dịch Tắm Vital Vital của Lalisse Medi-Pro hoặc tắm với Xà phòng Vệ sinh Vital Vital của Lalisse Medi-Pro.

Trọng lượng: 30ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268