Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser cho da dầu và mụn trứng cá

550.000đ 400.000đ -27%

LLS006

Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser cho da dầu, hỗn hợp, mụn của Úc. Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, rất có lợi cho việc chăm sóc da bằng phương pháp thiên nhiên tránh gây kích ứn


Còn hàng
1

Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên không chứa dầu, dùng cho da dầu, da hỗn hợp, mụn, không làm bít lỗ chân lông.Mitidi-kem-duong-am-cho-da-dau-mun-lalisse-oil-free-moisturizer-02.jpg (186 KB)

 

Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser với công thức Oil-Free (không tạo chất nhờn) cùng với các thành phần thảo dược, có tác dụng làm thoáng lỗ chân lông ngăn cho da không bị khô, duy trì độ ẩm cho da và bảo vệ với độ pH thích hợp cho da, giữ làn da luôn mịn màng và tươi sáng.

Công dụng:

-Kem không gây gị ứng, giảm gây mụn trứng cá cho da

-Dưỡng ẩm, kiểm soát dầu dư thừa trên da

-Luôn giữ ẩm cho da, bảo vệ độ PH thích hợp cho da

-Làm dịu da bị kích ứng mạnh

-Kem không gây nhờn, không gây bít lỗ chân lông. Kem làm se khít lỗ chân lông

Phục hồi lại vẻ tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng của làn da

-Giảm nguy cơ gây mụn trứng cá nghiêm trọng

 

 

 

 

Thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày trên hầu hết các loại da, đặc biệt là da dầu, da hỗn hợp hoặc mụn trứng cá.

Thành phần:

Purified Water, 1,3-Butanediol,Vitamin E Acetate, ?-glucan, Hyaluronic Acid, Propanetriol (Glycerol), Pearl Extract, Argy Wormwood Leaf Extract, Chinese Angelica Extract, Sanchi Root Extract, Honeysuckle Flower Extract, Aloe Vera Gel, Sodium Polyacrylate, Polysorbate 80, Panthenol, Triclosan.

 

 

Mitidi-kem-duong-am-cho-da-dau-mun-lalisse-oil-free-moisturizer-03.jpg (359 KB)

 

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sau khi đã rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Lalisse hoặc bằng nước sạch, dùng 1 lượng Kem dưỡng da Lalisse Oil-Free Moisturiser vừa đủ thoa đều toàn bộ bề mặt da.

Sử dụng 2 – 3 lần/ngày. Nên dùng kem dưỡng da Lalisse Oli-Free Moisturiser sau khi sử dụng Serum Lalisse No.1 và No.2 để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

mua-hang.jpg.png (7 KB)

 

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268