Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream

250.000đ

Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream của Úc. Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream

Còn hàng
1

Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream 100ml 03.jpg (187 KB)

Đối với trẻ em mới sinh, việc trao đổi chất diễn ra cực kỳ mạnh mẽ. cơ thế bé lớn nhanh và ít nhất gấp đôi trọng lượng mới sinh chỉ sau 1 năm. Các tế bào sinh trưởng mạnh ,và vì vậy tế bào chết, mà người ta thường gọi là da cáy, trên đầu thì gọi là “ Cứt trâu”,hay là “ghét”.

Do đó nhu cầu cần làm sạch, tắm rửa hàng ngày cho bé là không thể thiếu. Cùng với việc làn da của bé rất non nớt, nhạy cảm...việc lựa chọn sản phẩm làm sạch , an toàn cho bé luôn được các bà mẹ quan tâm.


Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream là sản phẩm bảo vệ vùng da mông hay bị ẩm ướt của bé được chiết từ các thành phần thảo dược hữu cơ toàn tự nhiên, đạt chứng nhận Organic của hiệp hôi ACO - Úc.Kem hăm tã Lalisse Gentle-Care Baby Bottom Cream 100ml 04.jpg (290 KB)

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi 1 lớp mỏng lên vùng mông của bé, mỗi khi thay tã, hoặc sau khi tắm, chú ý mát xa cho kem thấm vào những vùng da ngấn. Kem sẽ như 1 hàng ràng rào bảo vệ tự nhiên, cho da bé không bị ngấm mồ hôi và chất thải, mà vẫn mềm mại. Đối với các bé đang bị hăm, chàm,kem giúp giảm kích ứng, khó chịu và nhanh chóng khắc phục tình trạng khó chịu này., giúp các con thoải mái , dễ chịu, mà không lo ảnh hưởng hóa chất.

Trọng lượng: 100ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268