Serum trị mụn nặng Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 5ml

490.000đ 350.000đ -28%

0.2

Serum trị mụn nặng Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 5ml của Úc. Serum trị mụn Lalisse giúp ngăn ngừa, giảm mụn sưng, viêm, làm mủ, mụn bọc.


Còn hàng
1

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 5ml

Mitidi-serum-tri-mun-anti-spot-skin-No2-5ml-02.jpg (182 KB)

 

Công dụng Serum trị mụn LalisseAnti Spot Skin Seurm No.2 - 5ml

Serum dành cho người bị mụn ở trường hợp nặng (sưng, viêm, làm mủ, mụn độ 3,4...), mụn bọc mủ lớn, nhiễm trùng, mụn trên cơ thể. Serum thích hợp cho những đợt điều trị ngắn hạn và cần kết quả nhanh chóng.

Serum trị mụn Anti Spot Skin Seurm No.2 được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, cho kết quả nhanh trong khoảng 24 giờ đến 36 giờ. Không để lại vết thâm và sẹo mụn sau khi hết mụn.

 

 

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Seurm No.2  được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất thảo dược đặc trị mụn rất hiệu quả.

 

Đặc biệt là tinh chất hạt bạch quả, đương quy và ngọc trai,... giúp tái sinh tế bào da, tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào, và có tác dụng kích thích quá trình lưu thông hệ thống tuần hoàn máu dưới da, làm sạch các lỗ chân lông. Giúp cơ thể chống lại kích ứng da, giảm độ nặng của mụn bọc, đỏ, sưng.

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Seurm No.2 với màu hổ phách đặc trưng cùng hương thơm độc đáo của các loại thảo dược kết hợp với công thức đặc biệt tân tiến của Úc và Đức thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi loại da, tình trạng da.

Serum không gây kích ứng trên da.

Sản phẩm được thiết kế với 1 đầu lăn (roller) sẽ giúp cho việc điều trị mụn thuận tiện và dễ dàng.

 

Mitidi-serum-tri-mun-anti-spot-skin-No2-5ml-04a.jpg (354 KB)

 

 

 

Thành phần chính:

Water, Ethyl Alcohol, Apricot Seed Extract, Peach Seed Extract, Ginkgo Seed Extract, Chinese Angelica Extract, Sanchi Root Extract, Sophora Root Extract, Thunberg Fritillary Bulb Extract, Powdered Pearl Extract.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa serum lên vùng da bị mụn nghiêm trọng ngày 3 lần, dùng trong 3 ngày đầu sau khi rửa sạch da.

Sau 3 ngày sử dụng, dùng 1-2 lần mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mụn. Sau đó cho da của bạn hai ngày nghỉ mỗi tuần trước khi thoa lại để cho da phục hồi tái tạo.

Để sử dụng lâu dài nên chuyển sang dùng Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Seurm No.1 cho đến khi hết mụn hoàn toàn. 

Mitidi-serum-tri-mun-anti-spot-skin-No2-5ml-12.jpg (288 KB)

Xuất xứ: Úc

Trọng lượng: 5ml

 

 

  

mua-hang.jpg.png (7 KB)

 

LIENHE.jpg (94 KB)

 

 

Mitidi-serum-tri-mun-lalisse-01.jpg (401 KB)

 

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268