Xà phòng Lalisse Medi-Pro Vitalizing Cleansing Soap 85g

230.000đ

Xà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap của Úc. Xà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap giúp duy trì các đặc tính bảo vệ tự nhiên của da, giảm kích thích và cân bằng các loại dầu tự nhiên có trong cơ thể giúp làn da dịu lại và mịn

Còn hàng
1

Xà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap 1.jpg (312 KB)

Xà phòng Lalisse Medi-Pro Vitalizing Cleansing Soap phù hợp cho da khô, nhạy cảm và các vấn đề da liễu

Chứa Pine Tar và các thành phần thảo dược

Làm da dịu nhẹ và mềm mại

Xà phòng Lalisse Medi-Pro Vitalizing Cleansing Soap được làm từ chiết xuất từ ​​thảo dược bao gồm Pine Tar để làm dịu da bị kích ứng và Sophora Roor, một chất khử trùng tự nhiên và chống viêm.

Xà phòng Lalisse giúp duy trì các đặc tính bảo vệ tự nhiên của da, giảm kích thích và cân bằng các loại dầu tự nhiên có trong cơ thể giúp làn da dịu lại và mịn màng.

Xà phòng Lalisse làm da mềm mại và dễ chịu sau khi sử dụng. Thích hợp cho da khô, bị kích thích, vấn đề và nhạy cảm.

Thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ em. 

Xà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap 4.jpg (302 KB)

Thành phần:

Sorbitol, Aqua, Stearic Acid, Propylene Glycol, Alcohol, Sucrose, Glycerin, Lauric Acid, Sodium Lauryl Sulfate, Ammonium Laureth Sulfate, Lanolin, Tea Tree Leaf Oil, Aloe Vera Extract, Licorice Root Extract, Sophora Root Extract, Cnidium Seed Extract, Broom Cyprus Fruit Extract, Dittany Bark Extract, Potassium Hydroxide, Pine Tar, Triclosan, Menthyl Lactate, Wild Mint Essential Oil, Methylparaben.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi làm ướt da bằng nước ấm thoaXà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap giữa lòng bàn tay sau đó thoa lên cơ thể.

Rửa sạch với nước ấm. Dùng xà phòng Lalisse Medi Pro Vitalizing Cleansing Soap là bước đầu tiên cho làn da khô, bị kích ứng, vấn đề và nhạy cảm. Sử dụng kết hợp với Kem dưỡng da Lalisse Medi-Pro Vitalizing cho kết quả tối đa.

Trọng lượng: 85g

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268