Kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl của Úc SPF 30+

600.000đ

LNK6_600K

Kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl của Úc. Kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl giúp bảo vệ da chống lại cả tia UVA (ung thư da) và UVB (cháy nắng), kem không gây nhờn và phù hợp với làn da nhạy cảm.


Còn hàng
1

 

Bãi biển Bondi của Úc nổi tiếng, luôn tiếp xúc ánh sáng mặt trời khắc nghiệt nhất trên thế giới. Hãng Lanopearl đã thấy được nguy hại từ ánh nắng mặt trời nên chế tạo kem chống nắng có hiệu quả nhất có thể.

Kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl có chế độ chống nắng phổ rộng từ tia UVA và UVB gây hại cho da, nhưng kem chứa một công thức nhẹ nhàng, kem không gây nhờn, thích hợp cho tất cả các loại da bao gồm cả da nhạy cảm.

Mitidi-kem-chong-nang-bondi-sun-lanopearl-03.jpg (284 KB)

Công dụng

• Phổ rộng giúp bảo vệ da chống lại cả tia UVA (ung thư da) và UVB (cháy nắng)

• Kết cấu kem nhẹ, không gây nhờn và phù hợp với làn da nhạy cảm

• Có thể được sử dụng kem kèm theo make-up. Không để lại bất kỳ dư lượng trên mặt như kem chống nắng bình thường

• Kem chứa vitamin A để giúp ngăn ngừa da khỏi lão hóa, và Vitamin E giúp bảo vệ da khỏi mất nước

Thành phần

Water, Octocrylene 50 mg/g, C 12 – 15 Alkyl Benzoate, Glyceryl Stearate, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid 20 mg/g, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, DEA Cetyl Phosphate, Oxybenzone 15 mg/g, Butyl Methoxydibenzoylmethane 10 mg/g, Isopropyl Myristate, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Fragrance, Propylparaben, Disodium EDTA Contains phenoxyethanol and hydroxybenzoates as preservatives.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi dưỡng ẩm, thoa kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl lên tất cả các khu vực tiếp xúc với nắng, thoa trước 15 phút trước khi đi ra nắng.

Bôi lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là sau khi bơi, khăn tắm hoặc tập thể dục. Bondi Sun có thể được sử dụng theo make-up vì nó không để lại bất kỳ dư lượng trên mặt.

 
 
LB51-BondiSun-Stars.jpg (36 KB)
Kem chống nắng Bondi Sun Lanopearl phù hợp cho da bình thường, da khô. da dầu và hỗn hợp, da mụn, phù hợp cả nam giới
Xuất xứ: Úc
Trọng lượng: 50ml
 
 
mua-hang.jpg.png (7 KB)LIENHE.jpg (94 KB)
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268