Serum dưỡng mắt Eye Contour Intensive Treatment (LB28) 30ml

550.000đ 500.000đ -9%

LNKM2_600K

Serum dưỡng mắt Eye Contour Intensive Treatment (LB28) 30ml của Úc. Serum dưỡng mắt Eye Contour Intensive Treatment được đặc chế với công thức đặc biệt chăm sóc riêng cho vùng mắt gồm 15 loại thảo mộc thiên nhiên, tinh chất trà xanh, Vitamin A, Vitamin K1


Còn hàng
1

Serum dưỡng mắt Eye Contour Intensive Treatment (LB28) 30ml điều trị chuyên sâu, nhẹ nhàng và hiệu quả vùng thâm quanh mắt. Đặc chế theo công thức đặc biệt chăm sóc riêng cho vùng mắt gồm thành phần hoạt tính và thảo dược tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên giúp da mềm mịn, giảm nếp nhăn, giảm quầng thâm và bọng mắt.

Mitidi-serum-duong-mat-chong-nhan-quang-tham-mat-lanopearl-eye-contour-01.jpg (251 KB)

Công dụng: 

Phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mắt.

Nuôi dưỡng và làm sáng vùng da quanh mắt.

Ngăn ngừa nếp nhăn mới và giảm túi nâu quanh mắt. 

Phục hồi da vùng mắt luôn săn chắc khỏe mạnh.

Thành phần:

Water Purified, Ethylhexyl Stearate, Aloe Vera Extract, Sodium Hyaluronate, Polysorbate 20, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Wheatgerm Oil, Dimethicone Copolyol, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Avocado Oil, Macadamia Integrifolia Seed Oil, Triethanolamine, Jojoba Oil, Retinyl Palmitate, Chamomillia Recutia (Matricaria) Flower Extract, Nettle Extract, Melissa Officinalis Extract (Balm Mint Extract), Coltsfoot Extract, Eguisetum Aruense Extract, Horse Chestnut Seed Extract, Rosemary Leaf Extract, Sage Leaf Extract, Pantothenic Acid, Disodium EDTA, Chamomile Extract, Green Tea Extract.

Mitidi-serum-duong-mat-chong-nhan-quang-tham-mat-lanopearl-eye-contour-03.jpg (247 KB)

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng một lượng nhỏ Serum dưỡng mắt Eye Contour Intensive Treatment (LB28) 30ml nhẹ nhàng massage đều hướng từ đều mắt đến đuôi mắt để tinh chất dễ dàng hấp thụ. Áp dụng hằng ngày để có hiệu quả cao.

Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng, nhạy cảm nhất. Vì vậy, đây là vùng da dễ có các đường kẻ và nếp nhăn nên điều thực sự quan trọng là không nên tác động quá nhiều đến nó, không liếc mắt nhiều và tránh xa những căn phòng nhiều khói.

Mitidi-serum-duong-mat-chong-nhan-quang-tham-mat-lanopearl-eye-contour-07.jpg (373 KB)

Sản phẩm này có thể không phù hợp với da nhạy cảm. Nếu bạn có một chứng dị ứng được biết đến, điều quan trọng là kiểm tra danh sách thành phần để đảm bảo sản phẩm không chứa các thành phần bạn bị dị ứng. Chúng tôi khuyến cáo rằng trước khi sử dụng Eye Contour Intensive Treatment, kiểm tra kem dưỡng da trên một bộ phận nhạy cảm hơn của cơ thể như bên trong cổ tay. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ đỏ hoặc ngứa, ngay lập tức ngừng sử dụng.

Mitidi-serum-duong-mat-chong-nhan-quang-tham-mat-lanopearl-eye-contour-09.jpg (333 KB)

 

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268