Dầu massage hoa hồng Rose Massage Oil Certified Organic Mt retour

650.000đ

Dầu massage hoa hồng Rose Massage Oil Certified Organic Mt retour của Úc. Dầu massage hoa hồng Rose Massage Oil tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và tâm trí cũng như thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh.

Còn hàng
1

Dầu massage hoa hồng hữu cơ Rose Massage Oil Certified Organic Mt retour gồm dầu hoa hồng hữu cơ, dầu cây rum hữu cơ dùng để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và tâm trí cũng như thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh.

dau-massage-hoa-hong-rose-massage-oil-certified-organic-mt-retour-03.jpg (358 KB)

Công dụng Dầu massage hoa hồng Rose Massage Oil

• Hương thơm dịu và thư giãn.

• Giúp tăng sinh lực cho cơ thể và tâm trí

• Thúc đẩy lưu thông máu.

Hướng dẫn sử dụng

Áp dụng một lượng nhỏ huyết thanh xung quanh viền mắt. Sử dụng buổi sáng và buổi tối thường xuyên. Sau khi tắm, mát xa dầu trên da khô.

Cảnh báo: Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Lưu trữ dưới 30˚C.

dau-massage-hoa-hong-rose-massage-oil-certified-organic-mt-retour-04.jpg (362 KB)

Dung tích: 100ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Thông tin

Dầu hoa hồng, còn được biết là hoa hồng otto là loại tinh dầu từ cánh hoa của Damascus Roses (Rosa Damascena) được chọn vì hàm lượng dầu cao, được chiết xuất qua chưng cất hơi nước.
 
Phải mất 2,5 tấn hoa hồng để chiết xuất chỉ 30 gram tinh dầu hữu cơ hoa hồng cho 3% tinh dầu hoa hồng Ottop của Lanopearl có chứa một loại dầu jojoba hữu cơ nguyên chất.
 
Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hoa hồng hữu cơ cho các tính chất như là một thuốc chống trầm cảm, thuốc kích thích tình dục và thuốc sát trùng.
 
Tinh dầu hữu cơ hoa hồng Lanopearl giúp tăng cường lòng tự trọng, sự tự tin, sức mạnh tinh thần đồng thời chống trầm cảm và giảm lo âu một cách hiệu quả. Dầu này được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp mùi hương và gợi lên những suy nghĩ tích cực, thư giãn tinh thần và cảm giác vui sướng, hạnh phúc và hy vọng.
 
Mùi hương của tinh dầu hoa hồng hữu cơ đang khơi dậy và có thể tăng ham muốn trong khi khơi gợi cảm giác lãng mạn. Điều này có thể làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục, rối loạn cương dương và không quan tâm chung đến hoạt động tình dục.
 
Tinh dầu hoa hồng hữu cơ có mùi thơm và sang trọng nhất để điều trị vết thương! Thoa dầu hoa hồng lên vết thương giúp bảo vệ chúng khỏi bị nhiễm trùng và lây nhiễm.
 
Cuối cùng, tinh dầu hữu cơ hoa hồng điều chỉnh sản xuất hormone và giúp cân bằng hormone trên toàn cơ thể. Đây là một trong những loại dầu tốt nhất mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, và hương thơm của nó giúp bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268