Tinh dầu hoa hồng Rose Otto (3%) Certified Organic Essential Oil Mt retour

550.000đ

Tinh dầu hoa hồng Rose Otto (3%) Certified Organic Essential Oil Mt.retour của Úc. Tinh dầu hoa hồng Rose Otto chăm sóc da rất tuyệt vời, đặc biệt là da khô, nhạy cảm hoặc lão hóa.

Còn hàng
1

Hoa hồng có mùi hương gợi cảm quyến rũ lâu dài và là một trong những loại tinh dầu đắt tiền nhất để chưng cất.  Tinh dầu hoa hồng Rose Otto phải mất 60.000 cánh hoa hồng để chưng cất chỉ một ounce (28,35gr) tinh dầu hoa hồng nguyên chất.

Tinh-dau-hoa-hong-Rose-Otto-(3%)-Certified-Organic-Essential-Oil-Mt-retour-03.jpg (355 KB)

Công dụng Tinh dầu hoa hồng Rose Otto 

• Đặc tính kích thích ham muốn, được sử dụng cho cả nam và nữ.

• Giúp giảm trầm cảm và các vấn đề liên quan đến căng thẳng.

• Thúc đẩy lưu thông máu - giảm đau cơ bắp. Củng cố trái tim.

• Dưỡng da - Điều chỉnh sản xuất hormone do đó mang lại cho bạn làn da sáng đẹp. Dùng tinh dầu hoa hồng Rose Otto để chăm sóc da rất tuyệt vời, đặc biệt là da khô, nhạy cảm hoặc lão hóa.

• Giúp chữa mau lành vết thương.

Tinh-dau-hoa-hong-Rose-Otto-(3%)-Certified-Organic-Essential-Oil-Mt-retour-06.jpg (253 KB)

Thành phần:

3% tinh dầu hoa hồng hữu cơ được chứng nhận, 97% dầu Jojoba hữu cơ được chứng nhận.

Hướng dẫn sử dụng:

Chất lỏng đa năng (1ml / 1ml)

Massage: 4 giọt vào10ml dầu nền.

Tắm: 5 giọt.

Xông hơi: 9-10 giọt trong một bát của máy hóa hơi.

Tinh-dau-hoa-hong-Rose-Otto-(3%)-Certified-Organic-Essential-Oil-Mt-retour-04.jpg (403 KB)

Chú ý:

Không được thực hiện. Không bôi trực tiếp lên da.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản dưới 30 ° C.

Do chi phí cao của tinh dầu hoa hồng Rose Otto, nhiều thương hiệu khác thỏa hiệp các đặc tính trị liệu của hoa hồng để sản xuất một sản phẩm rẻ hơn.

Dung tích: 10ml

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Thông tin

Dầu hoa hồng, còn được biết là hoa hồng otto là loại tinh dầu từ cánh hoa của Damascus Roses (Rosa Damascena) được chọn vì hàm lượng dầu cao, được chiết xuất qua chưng cất hơi nước.
 
Phải mất 2,5 tấn hoa hồng để chiết xuất chỉ 30 gram tinh dầu hữu cơ hoa hồng cho 3% tinh dầu hoa hồng Ottop của Lanopearl có chứa một loại dầu jojoba hữu cơ nguyên chất.
 
Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hoa hồng hữu cơ cho các tính chất như là một thuốc chống trầm cảm, thuốc kích thích tình dục và thuốc sát trùng.
 
Tinh dầu hữu cơ hoa hồng Lanopearl giúp tăng cường lòng tự trọng, sự tự tin, sức mạnh tinh thần đồng thời chống trầm cảm và giảm lo âu một cách hiệu quả. Dầu này được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp mùi hương và gợi lên những suy nghĩ tích cực, thư giãn tinh thần và cảm giác vui sướng, hạnh phúc và hy vọng.
 
Mùi hương của tinh dầu hoa hồng hữu cơ đang khơi dậy và có thể tăng ham muốn trong khi khơi gợi cảm giác lãng mạn. Điều này có thể làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng tình dục, rối loạn cương dương và không quan tâm chung đến hoạt động tình dục.
 
Tinh dầu hoa hồng hữu cơ có mùi thơm và sang trọng nhất để điều trị vết thương! Thoa dầu hoa hồng lên vết thương giúp bảo vệ chúng khỏi bị nhiễm trùng và lây nhiễm.
 
Cuối cùng, tinh dầu hữu cơ hoa hồng điều chỉnh sản xuất hormone và giúp cân bằng hormone trên toàn cơ thể. Đây là một trong những loại dầu tốt nhất mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, và hương thơm của nó giúp bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268