Sữa dưỡng thể Rebirth Emu lavender Moisturising Cream sữa dưỡng thể giữ ấm làm trắng với tinh dầu Emu Đà Điểu và tinh dầu oải hương tinh khiết, giúp nuôi dưỡng giữ ẩm cho da, giúp da trắng sáng mịn màng và trẻ hóa làn da, không nhờn rít. Cho làn da mịn màng và tràn đầy sức sống.
Sữa dưỡng thể với tinh dầu đà điểu Rebirth Emu lavender Moisturising Cream giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da, cải thiện độ sáng và làm trẻ hóa làn da, cho chúng ta làn da rạng rỡ, mượt và tràn đầy sức sống
Công dụng Sữa dưỡng thể Rebirth Emu Lavendar
Sữa dưỡng thể tinh dầu đà điểu Rebirth giữ ẩm làm trắng với dầu Emu, tinh dầu Đà Điểu và tinh dầu oải hương tinh khiết, giúp nuôi dưỡng ẩm cho da, giúp da trắng sáng mịn màng và trẻ hóa làn da, không gây nhờn rít, phù hợp cho làn da nhờn và khô.
Sản phẩm không gây kích thích dị ứng da, thật hoàn hảo với mọi loại da (đặt biệt là da nhờn hay da nhạy cảm).
Thành phần chính của sữa dưỡng thể Rebirth Emu lavendar
Nước tinh khiết, Cetearyl Alcohol, Glycerin, Propy Glycol, Stearic Acid, Demethicone, Ceteth-20, Cetrimonium Chloride, Disodium EDTA, Sodium Hydroxymethyl Glycinate, tinh dầu Đà Điểu, tinh dầu Lavender
Hướng dẫn sử dụng
Dùng sữa dưỡng ẩm mỗi ngày đễ giữ ẩm và làm trắng cho da, đặc biệt vào mùa đông chăm sóc làn da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh theo thời gian.
Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth Placenta Extract của Úc
490.000đ 600.000đ -18%
Chọn sản phẩm
Xem thêm