Tinh dầu đà điểu Rebirth Platinum Pure Emu Oil plus Vitamin E

450.000đ

RBTD3_450K

Tinh dầu đà điểu Rebirth Platinum Pure Emu Oil plus Vitamin E của Úc. Tinh dầu đà điểu Rebirth giảm căng cơ, vết côn trùng cắn, bỏng nhẹ, phát ban, cải thiện vết sẹo, đỏ và khô da.


Còn hàng
1

Tinh dầu đà điểu Rebirth Platinum Pure Emu Oil plus Vitamin E  để giảm căng cơ, vết côn trùng cắn, bỏng nhẹ, phát ban, cải thiện vết sẹo, đỏ và khô da.

 

tinh-dau-da-dieu-rebirth-life-platinum-pure-emu-oil-03.jpg (265 KB)

 

Tinh dầu đà điểu nguyên chất phải được tinh chế một cách phù hợp để đảm bảo các dưỡng chất quý của tinh dầu. Tinh dầu đà điểu Rebirth được chế biến đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Hiệp hội Đà Điểu Châu Úc (Australian Emu Assosiation), bảo đảm không chứa vi khuẩn, các kim loại độc hại và các tạp chất khác.Tinh dầu đà điểu nguyên chất phải được tinh chế một cách phù hợp để đảm bảo các dưỡng chất quý của tinh dầu. Tinh dầu đà điểu Rebirth được chế biến đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Hiệp hội Đà Điểu Châu Úc (Australian Emu Assosiation), bảo đảm không chứa vi khuẩn, các kim loại độc hại và các tạp chất khác.

Tinh dầu đà điểu Rebirth làm lành vết thương, chữa da khô, bong tróc, da bị cháy nắng, bỏng nhẹ.

 

Tinh dầu đà điểu Rebirth dùng massage để làm giảm các cơ bắp căng thẳng. Dầu tự nhiên giữ cho cơ bắp và khớp của bạn thư giãn và làm dịu

 

Dưỡng ẩm làn da khô của bạn, làm giảm ngứa côn trùng cắn, kích ứng và viêm, cải thiện vết sẹo.

Thành phần:

Emu Oil

Hướng dẫn sử dụng:

 

Mát xa nhẹ nhàng tinh dầu đà điểu Rebirth lên vùng da nhức mỏi hoặc các khớp , cơ bị đau nhức, xoa đều cho đến khi tinh dầu thấm đều vào da. Sử dụng thường xuyên 1-2 lần/ngày hoặc tùy thích.

Trọng lượng: 50ml

 

Xuất xứ: Úc

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268