Mặt nạ làm dịu da, phục hồi da tổn thương Ice Modelling Mask De:H

2.500.000đ 2.250.000đ -10%

DEH_MN_DIU

Mặt nạ làm dịu da, phục hồi da tổn thương Ice Modelling Mask De:H của Hàn Quốc 1000g giúp giảm bớt kích ứng da, đồng thời se khít lỗ chân lông và tăng cường độ đàn hồi cho da để có vẻ ngoài săn chắc, trẻ trung. 


Còn hàng
1

Mặt nạ làm dịu da, phục hồi da tổn thương Ice Modelling Mask De:H là một liệu pháp trẻ hóa da mặt được thiết kế chuyên nghiệp giúp làm dịu và làm dịu làn da bị kích ứng, mang lại cảm giác mát lạnh và sảng khoái. 

 

 

 

 

Mặt nạ làm dịu da, phục hồi da tổn thương Ice Modelling Mask De:H lý tưởng để sử dụng sau các liệu trình MTS hoặc trị liệu bằng nước, mặt nạ này giúp giảm bớt kích ứng da, đồng thời se khít lỗ chân lông và tăng cường độ đàn hồi cho da để có vẻ ngoài săn chắc, trẻ trung. Nuông chiều làn da của bạn với mặt nạ phục hồi này và trải nghiệm một làn da mát mẻ, tươi mới.

 

 

 

Công dụng Ice Modelling Mask De:H:

  • Giảm kích ứng
  • Phục hồi tái tạo da
  • Bổ sung nước

 

Mặt nạ làm dịu da, phục hồi da tổn thương Ice Modelling Mask De:H: Dành cho da tổn thương

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau khi rửa mặt, thoa toner để chuẩn bị cho da. Ngoài ra, hãy cân nhắc thoa ampoule, huyết thanh hoặc kem dưỡng ẩm thích hợp để tăng cường thêm.
  • Nếu chỉ đắp mặt nạ cho mặt, cân 7g bột và hòa từ từ với 7ml nước. Nếu thoa lên mặt và cổ, cân 7g bột và hòa từ từ với 7ml nước. Trộn từ từ để đảm bảo bột được kết hợp hoàn toàn. Sau khi kết hợp, sau đó trộn với sự chặt chẽ hơn. Mẹo: hỗn hợp càng đặc thì mặt nạ càng dễ lấy ra, vì vậy hãy bắt đầu bằng việc thêm lượng nước ở mức thấp hơn và chỉ thêm nhiều hơn nếu cần.
  • Đắp hỗn hợp mặt nạ nhanh và đều bằng dụng cụ đắp mặt nạ. Cho hỗn hợp mặt nạ lên dụng cụ bôi và tạo các đường phẳng rộng dọc theo các đường viền của khuôn mặt để bôi đều, tránh vùng mắt, miệng và chân tóc.
  • Sau 15 phút, gỡ mặt nạ từ dưới lên trên. Với thực tế, toàn bộ mặt nạ có thể được gỡ bỏ trong một chuyển động đi lên. Không rửa sạch. Nếu còn dư lượng mặt nạ, hãy lau nhẹ bằng miếng bọt biển ẩm hoặc khăn lau để loại bỏ. Sau đó tiến hành các bước hoàn thiện da mặt như thoa kem dưỡng ẩm và chống nắng.
  •  Thông thường, mặt nạ tạo mẫu là một trong những bước cuối cùng của dịch vụ chăm sóc da mặt, giúp khách hàng sảng khoái sau khi thư giãn toàn thân và làn da được nuôi dưỡng mạnh mẽ.

 

 

 

Trọng lượng: 1kg

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268