Đèn soi da Wood Light

600.000đ

Còn hàng
1

Đèn soi da Wood Light được  phát minh vào năm 1903 bởi Robert William Wood. Và được sử dụng lần đầu tiên trong chuyên ngành da liễu. Dùng để chẩn đoán một số trường hợp nhiễm nấm da đầu bởi Margarot và Deveze năm 1925.

Thiết bị spa soi da Wood phát ra ánh sáng UV sóng dài hay còn gọi là ánh sáng đen. Ánh sáng đen sẽ được phát ra và đi qua đầu lọc (được gọi là đầu lọc Wood). Khi đi qua bộ lọc này, các ánh sáng phát ra nằm ở vùng 320- 400nm với đỉnh là 365 nm.

Đèn soi da Wood Light có thiết kế gọn nhẹ với một hộp đèn có dây điện kết nối nguồn điện. Khi sử dụng có thể cầm đèn để soi các bất kỳ vị trí trên da nào trên cơ thể. Để tìm ra vấn đề da dựa trên màu sắc huỳnh quang.

Đèn soi da Wood Light sử dụng một kính lúp phóng đại 3X nên có thể gọi nó như một chiếc đèn lúp soi da.Việc vận hành cũng rất dễ dàng, mang đến kết quả chính xác. Đặc biệt giá thành của sản phẩm lại thấp. Vì vậy đèn Wood thích hợp với mọi loại hình Spa. Giúp chuẩn đoán chính xác các bệnh lý để đưa ra liệu trình phù hợp cho khách hàng.

Sử dụng Đèn soi da Wood Light để phát hiện các vấn đề về da qua màu ánh sáng.


-Màu trắng và lục lam: Da bình thường, khỏe mạnh.
-Màu vàng với màu lục lam: Da nhờn.
-Màu tím với màu lục lam: Da khô.
-Màu tím đậm: Da khô nhiều, da mất nước.
-Màu cam: Da mụn, da nhờn.
-Màu vàng sáng: Da mụn mưng mủ.
-Màu nâu và nâu sẫm: Tăng sắc tố da.
-Màu tím: Da nhạy cảm.
-Màu trắng huỳnh quang: Da dày có sừng, mụn.


Bên cạnh đó thì dựa theo độ đậm nhạt của màu hiển thị khi chiếu ánh sáng từ thiết bị spa cơ bản Wood. Các chuyên viên sẽ phân tích và có thể xác định mức độ nặng nhẹ của tình trạng da.


Thông số kỹ thuật : 


-Nguồn điện: 220V­- 50Hz.
-Công suất: 48W.
-Bước sóng UV: 320- 400 nm với đỉnh là 365 nm.
-Tiêu chuẩn: CE Certified ­ International Compliance to Safety Standards.


Phụ kiện:


-Khung đèn chính: 01.
-Nắp bảo vệ: 01.
-Tấm rèm đen che tối: 01.

 

 

 

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268