CHIA SẺ

 • Review kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Lalisse có tốt không?

  18-03-2018 // 11 Lượt xem

  Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Lalisse Oil-Free Moisturiser của Úc. Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Lalisse Oil-Free Moisturiser, điều tiết dầu nhờn trên da cho da luôn mềm mượt, mịn màng, chống nhờn rít, khô ráp bề mặt da. Đồng thời làm dịu da, giảm kích ứng da do mụn, ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý cho chị em khi dùng kem dưỡng da nhờn mụn Lalisse

  18-03-2018 // 9 Lượt xem

  Kem dưỡng da nhờn mụn Lalisse Oil-Free Moisturiser của Úc. Kem dưỡng da nhờn mụn Lalisse Oil-Free Moisturiser giúp cân bằng độ ẩm cho da, kiểm soát dầu nhờn trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn, đồng thời khôi phục độ mịn màng, tươi sáng cho làn da.

  Chi tiết →

 • Kem dưỡng da nhờn cho nam loại nào tốt?

  18-03-2018 // 9 Lượt xem

  Kem dưỡng da nhờn cho nam Lalisse Oil-Free Moisturiser của Úc. Kem dưỡng da nhờn mụn sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho da, điều tiết chất nhờn để làn da đủ độ ẩm, mịn màng nhưng vẫn thông thoáng, không còn khô ráp hay nhờn rít gây mụn.

  Chi tiết →

 • Kem dưỡng da mụn tốt nhất từ Úc Lalisse Oil-Free mà bạn không nên bỏ qua

  18-03-2018 // 12 Lượt xem

  Kem dưỡng da mụn tốt nhất của Úc Lalisse Oil-Free Moisturiser cho da dầu, hỗn hợp, mụn. Sản phẩm kem dưỡng da mụn tốt nhất của Úc Lalisse Oil-Free Moisturiser thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín Lalisse tại Úc đã chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của những người có vấn đề da mụn.

  Chi tiết →

 • Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn nên chọn loại nào tốt?

  18-03-2018 // 11 Lượt xem

  Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Lalisse Oil-Free Moisturiser của Úc. Kem dưỡng ẩm cho da dầu mụn Lalisse được chiết xuất từ các thành phần thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên không chứa dầu, dùng cho da dầu, da hỗn hợp, mụn, không gây nhờn rít và không làm bít lỗ chân lông.

  Chi tiết →