3 lý do phụ nữ tuổi 40 nên dùng kem Lanopearl Dr.Dermax nâng cơ da

25/01/2018 | 636

Kem Lanopearl Dr Demax nâng cơ da chống chảy sệ của Úc. Kem Lanopearl Dr Demax nâng cơ da chống chảy sệ giúp xóa mờ nám, đốm nâu, tàn nhang trên da, cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da, giải quyết nhiều vấn đề lão hóa da cho bạn.

Kem Lanopearl Dr Dermax nâng cơ da chống chảy sệ của Úc. Sản phẩm chứa công thức chống lão hóa tiên tiến mang lại hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn, chống chảy sệ vượt trội cho phụ nữ tuổi 40, giúp chị em tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối so vớ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Ở phụ nữ tuổi 40, đi cùng với sự thoái hóa cơ thể là sự “lên tiếng” của làn da đang dần lão hóa và xuống cấp nặng nề gồm các biểu hiện: nếp nhăn, da chùng nhão, cơ mặt chảy sệ, nọng cằm, da xuất hiện nhiều vết nám, đốm nâu, xỉn màu hơn, khô ráp và sần sùi,…

Xảy da điều này là do sự thiếu hụt và đứt gãy của các sợi collagen trong cấu trúc da, đặc biệt ở tuổi 40 thì sự thiếu hụt này đã trở nên trầm trọng. Vì vậy để chống lão hóa, chảy sệ, nâng cơ da ở giai đoạn này đòi hỏi phương pháp chống lão hóa vượt trội hơn ở lứa tuổi 30.

Nếu một số chị em chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để xóa nhăn,trẻ hóa da mặt nhanh chóng nhưng có thể chịu nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến sự linh hoạt của cơ mặt về sau thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề lão hóa tuổi 40 một cách hiệu quả, an toàn tuy có phần chậm hơn với Kem Lanopearl Dr Dermax nâng cơ da chống chảy sệ của Úc.

Mitidi-kem-nang-co-mat-chong-nhan-dr-derrmax-lanopearl-12.jpg (277 KB)

Sản phẩm chứa công thức chống lão hóa da tiên tiến từ tinh chất nhau thai cừu đậm đặc và Argireline  peptides - hợp chất thay thế thông minh cho các mũi tiêm Botox, có tác dụng “ngăn ngừa nếp nhăn và phục hồi làn da lão hóa” được chiết xuất từ các protein tự nhiên có hiệu quả mạnh mẽ làm giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt, đồng thời tái tạo làn da săn chắc hơn, mịn màng hơn và trắng sáng, tươi trẻ đến bất ngờ.

 3 lý do chính bạn nên dùng kem Lanopearl Dr Dermax nâng cơ da chống chảy sệ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ:

- Hiệu quả nâng cơ da, chống chảy sệ, xóa nhăn nhanh chóng đã được thử nghiệm chỉ trong vòng 30 ngày, không quá chậm so với hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

- Không những xóa nhăn, căng da hiệu quả, sản phẩm còn giúp xóa mờ nám, đốm nâu, tàn nhang trên da, cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da, giải quyết nhiều vấn đề lão hóa da cho bạn.

- An toàn, không mất thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng, không gây kích ứng, phù hợp cho mọi loại da.

Mitidi-kem-nang-co-xoa-nep-nhan-Lanopearl-09.jpg (340 KB)

Đừng chần chừ trải nghiệm kem Lanopearl Dr Dermax nâng cơ da chống chảy sệ để sở hữu làn da tươi trẻ ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268