Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 dùng trong trường hợp nào?

03/03/2018 | 866

Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 của Úc. Serum trị mụn nặng Lalisse đặc trị mụn thể nặng, dùng cho trường hợp mụn sưng, viêm, làm mủ, mụn bọc mủ lớn, nhiễm trùng, mụn trên cơ thể.

 

Hỏi: Da tôi có nhiều mụn đầu đen trên mũi và mụn trứng cá, mụn bọc sưng viêm hai bên má, dưới cằm. Tôi đã dùng nhiều loại mỹ phẩm trị mụn nhưng mụn đỡ một thời gian lại tái phát.

Nghe bạn giới thiệu về Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 của Úc rất tốt nhưng không biết tình trạng mụn như tôi dùng có phù hợp không? Và Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 dùng trong trường hợp nào? Xin tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn!

Về tình trạng mụn của bạn khá phức tạp với nhiều loại mụn trên da. Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi chọn lựa sản phẩm điều trị mụn vì có thể gây kích ứng, khiến tình trạng mụn ngày càng nặng nề.

Đặc biệt bạn nên chú ý đến việc vệ sinh da mụn cũng như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để hỗ trợ quá trình điều trị thuận lợi hơn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 của Úc là sản phẩm đặc trị mụn thể nặng, dùng cho trường hợp mụn sưng, viêm, làm mủ, mụn bọc mủ lớn, nhiễm trùng, mụn trên cơ thể.

 

 

 

Tình trạng của bạn cũng có mụn trứng cá, mụn bọc viêm sưng nhưng chưa rõ ở mức độ nào. Để có thể xác định rõ hơn tình trạng mụn nặng, nhẹ hay trung bình.

Nếu tình trạng mụn của bạn ở thể nhẹ và trung bình thì nên sử dụng serum trị mụn nhẹ Lalisse No.1

Về thành phần, cả Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 và No.1 đều chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên lành tính, đặc biệt là tinh chất hạt bạch quả, đương quy và ngọc trai,… phù hợp với mọi loại da và tuổi tác, không gây tác dụng phụ cho da.

Các thành phần này được tinh chế theo công thức đặc biệt giúp thấm sâu vào tế bào da để tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào, tái sinh tế bào mới, kích thích quá trình lưu thông hệ thống tuần hoàn máu dưới da, làm sạch các lỗ chân lông, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.

Serum trị mụn nặng Lalisse No.2 giúp kháng viêm, tiêu sưng, đẩy nhanh cồi mụn ra ngoài da trong vòng 24 đến 36h đồng hồ.

 

Hướng dẫn sử dụng Serum trị mụn nặng Lalisse No.2:

Thoa serum lên vùng da bị mụn nghiêm trọng ngày 3 lần, dùng trong 3 ngày đầu sau khi rửa sạch da.

Sau 3 ngày sử dụng, dùng 1-2 lần mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mụn. Sau đó cho da của bạn hai ngày nghỉ mỗi tuần trước khi thoa lại để cho da phục hồi tái tạo.

Khi tình trạng mụn đã thuyên giảm, bạn nên chuyển sang dùng serum trị mụn Lalisse No.1 cho đến khi hết mụn hoàn toàn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268