Thoát khỏi nỗi ám ảnh mụn trứng cá nhờ Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2

03/03/2018 | 848

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 của Úc. Sản phẩm trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Seru từ thảo dược thiên nhiên, cho hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mụn trứng cá và sở hữu làn da sạch mụn, sáng khỏe tự nhiên.

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng các bạn trải nghiệm của mình với Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2. Nhờ nó mà mình đã thoát khỏi nỗi ám ảnh mụn trứng cá trong suốt hơn 2 năm trời. Đối với mình sản phẩm này thực sự là một kỳ tích!

 

 

 

Năm nay mình 20 tuổi. Cách đây 2 năm mình bắt đầu nổi mụn do thay đổi nội tiết tố tuổi dậy thì cộng với việc ôn thi đại học khiến tình trạng mụn của mình càng lúc càng nặng nề.

Năm 19 tuổi là thời kỳ mình khủng hoảng nhất bởi mụn bọc, mụn trứng cá mọc lên đầy mặt, kèm theo đó là những vết thâm và sẹo dần xuất hiện vì những nốt mụn cũ, chen vào đó là những nốt mụn mới hình thành liên tục.

Mình đã thử dùng một số loại kem trị mụn và thuốc nam nhưng không thuyên giảm là bao. Ám ảnh vì mụn suốt gần 2 năm thì mình mới được trải nghiệm sản phẩm trị mụn Lalisse của Úc.

Theo tư vấn của chuyên gia da liễu thì mình thoa serum vào các nốt mụn trong 3 ngày đầu, mỗi ngày 3 lần sau khi rửa sạch mặt. Sau 3 ngày sử dụng, dùng 1-2 lần mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mụn. Sau đó cho da của bạn hai ngày nghỉ mỗi tuần trước khi thoa lại để cho da phục hồi tái tạo.

Sau khi đã giảm mụn đáng kể thì mình chuyển sang dùng serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.1 cho đến khi hết mụn hoàn toàn.

 

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 tác dụng nhanh chỉ trong 1 ngày các nốt mụn viêm sưng đã dần dịu đi, gom nhỏ lại và cồi mụn bị đẩy ra ngoài, bạn có thể dễ dàng lấy đi mà không phải nặn mụn gây tổn thương da.

Sau 2 tuần sử dụng serum trị mụn Lalisse thì các nốt mụn to sưng đã giảm đi đáng kể, mụn mới không mọc thêm nữa. Đặc biệt là các nốt mụn to vừa lành nhưng không hề để lại sẹo hay vết thâm nào khiến mình rất hài lòng.

Sau 1 tháng thì mình cảm nhận da đã thông thoáng, hết nhờn, trở nên tươi sáng hơn và khỏe mạnh hơn. 

Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2 chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên hoàn toàn không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Bây giờ sau 3 tháng sử dụng kết hợp serum trị mụn Lalisse No.1 và No.2, da mình đã hoàn toàn sạch mụn. Các vết thâm cũ đã mờ đi hẳn, da khỏe và mịn màng hơn nhiều.

Sau 2 năm ám ảnh vì mụn thì mình đã thực sự tìm lại được chính mình nhờ Serum trị mụn Lalisse Anti Spot Skin Serum No.2. Chúc các bạn sớm điều trị mụn thành công như mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268